SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM TRƯỜNG TIỂU HỌC

Thứ sáu - 06/04/2018 07:43
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM TRƯỜNG TIỂU HỌC
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM TRƯỜNG TIỂU HỌC
Sáng ngày 27 tháng 03 năm 2018, Cụm chuyên môn đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cụm định kỳ tại Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc.
             Đến tham dự có các đồng chí là cán bộ quản lí và giáo viên cốt cán của 5 trường (Trường Tiểu học Cao Văn Ngọc; Trường Tiểu học Long Liên; Trường Tiểu học Long Điền; Trường Tiểu học Đặng văn Dực; Trường Tiểu học Tam Phước).

            Với nội dung “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học”, sinh hoạt chuyên môn cụm lần này là cơ hội để các thầy cô giáo trong cụm trường trao đổi kinh nghiệm, tìm ra những giải pháp hiệu quả nhất để nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học.
            Điều làm nên không khí thân thiện và cởi mở của buổi sinh hoạt chuyên môn cụm chính là những ý kiến đóng góp bổ sung, những bài học kinh nghiệm chân thành và ý nghĩa của các thầy cô giáo tham dự. Trong đó, các ý kiến tập trung thảo luận về thực trạng, các giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn và kết quả đạt được trong thực tế ở các trường. Những khó khăn, vướng mắc được chia sẻ và phần nào được tháo gỡ.
            Phát biểu tại buổi sinh hoạt chuyên môn cụm, thầy Trần Văn Đạt (Cụm phó) nhấn mạnh việc thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo NCBH ở trường là tạo điều kiện cho các giáo viên được trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, phát huy được tính sáng tạo, trí tuệ tập thể giáo viên cùng bộ môn ở trường, khắc phục được khó khăn trong SHCM, đồng thời tạo được sự thống nhất trong thực hiện chuyên môn ở các nhà trường và điều chỉnh kịp thời những định hướng sai lệch nhằm đổi mới có hiệu quả cách dạy, cách học.

            Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn cụm lần này, có thể thấy rõ sự tích cực, tinh thần trách nhiệm của các thầy cô giáo trong việc trao đổi những nội dung trọng tâm và đặc biệt là chất lượng, hiệu quả của việc sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường được nâng lên rõ rệt.

           Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường thực sự là ngày hội chuyên môn, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ quản lý, giáo viên các trường trong cụm giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác quản lý, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và công tác giảng dạy. Đồng thời, thúc đẩy phát triển chuyên môn của từng nhà trường và thành viên trong cụm./.
 

Nguồn tin: Trường TH Cao Văn Ngọc

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đơn vị trục thuộc


Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay139
  • Tháng hiện tại7,293
  • Tổng lượt truy cập1,515,084
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây