Trường Tiểu học Long Liên tổ chức Lễ sơ kết học kì 1, Năm học 2017- 2018

Thứ hai - 08/01/2018 21:05
Thực hiện chỉ đạo của PGD&ĐT Long Điền, hôm nay sáng ngày 08/01/2018, Trường Tiểu học Long Liên đã tổ chức Lễ sơ kết học kì I, kết hợp khen thưởnghọc sinh đạt giải trong Hội khỏe Phù Đổng cấp trường, cấp huyện năm học 2017-2018.
H1
                 Năm học 2017-2018 là năm học toàn ngành tiếp tục triển khai các giải pháp đổi mới phương pháp dạy, phương pháp học và đánh giá học sinh tiểu học.  Nhà trường đã vận dụng phù hợp những thành tố tích cực của các mô hình và các hình thức tổ chức lớp học khá phong phú nên cả thầy và trò đều thấy nhẹ nhàng, hứng thú hơn trong việc dạy và học.

Qua kết quả kiểm tra, đánh giá cuối học kì 1, chất lượng học tập môn Toán, Tiếng Việt toàn trường đạt 98,1 % hoàn thành và hoàn thành tốt; các môn còn lại đạt 100% hoàn thành trở lên; năng lực và phẩm chất  xếp loại đạt 100%. Nhìn chung, chất lượng giáo dục ở học kì 1 năm học 2017-2018 của nhà trường vẫn được duy trì và củng cố bền vững.

Cũng trong chương trình buổi lễ sơ kết, nhà trường đã tuyên dương thành tích nổi bật của giáo viên và học sinh. Đặc biệt là thành tích của các em tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp trường và cấp huyện. Nhà trường đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho em Nguyễn Nhật Anh - đạt giải nhất chạy cự li 60 m nam cấp huyện và 14 học sinh đạt giải nhất, nhì các môn thi đấu Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.

Chương trình học kì II đã bắt đầu, thực hiện đúng kế hoạch, chương trình dạy học, với tinh thần  trách nhiệm và lòng yêu nghề, các nhà giáo sẽ vì học sinh mà dốc hết sức và tâm huyết, thể hiện hết khả năng sáng tạo, khả năng sư phạm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúng ta cùng tin tưởng  và chúc cho thầy và trò trường Trường Tiểu học Long Liên đạt được nhiều thành tích hơn trong học kỳ II./.

Tác giả bài viết: Chủ tịch CĐ - Nguyễn Thị Bích Vân

Nguồn tin: Trường TH Long Liên: