TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG LIÊN GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI HỘI NGƯỜI MÙ HUYỆN LONG ĐIỀN

Thứ ba - 17/04/2018 09:33
TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG LIÊNGIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI HỘI NGƯỜI MÙ HUYỆN LONG ĐIỀN
HT
       Sáng ngày 16/4/2018,  Trường Tiểu Học Long Liên đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với Hội Người mù Huyện Long Điền. Người ta vẫn thường hay nói: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, dẫu bị ông trời lấy đi đôi mắt song các cô chú trong  hội Người mù luôn biết tạo hạnh phúc cho mình, vươn lên bằng chính bàn tay, khối óc và giọng hát để hòa mình vào cuộc sống.

Chương trình giao lưu văn nghệ đã diễn ra trong sự cổ vũ, động viên của cả thầy và trò. Sau lời phát biểu cảm thông sâu sắc của cô Hiệu trưởng, được sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm, học sinh từng lớp đã di chuyển trât tự từng hàng lên ủng hộ tiền cho thùng từ thiện của Hội Người mù. Số tiền ủng hộ tuy nhỏ nhưng đó là món quà tinh thần giúp cô chú có thêm niềm vui và nghị lực trong cuộc sống. Các thầy cô giáo của trường thật vui khi nhìn thấy các em học sinh biết quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng./.

Nguồn tin: Trường TH Long Liên