Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới

Thứ tư - 21/03/2018 23:54
Trường Tiểu học Lê Lợi tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới
IMG 4509
          Sáng ngày 19/03/2018, Liên đội Trường Tiểu học Lê Lợi đã xét đề nghị và tổ chức Lễ Kết nạp đội viên mới cho 123 nhi đồng khối 3, 4, 5.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Nguyễn Thị Trúc Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Ngọc Anh – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thủy – Tổng phụ trách Đội, cùng các thầy cô giáo trong Chi đoàn và cô giáo chủ nhiệm các lớp.

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam./.

Nguồn tin: Trường TH Lê Lợi