Trường THCS Văn Lương tổ chức chuyên đề “Kỹ năng xử lý các tình huống nguy hiểm và phòng chống xâm hại”

Thứ hai - 08/10/2018 21:41
Trường THCS Văn Lương  tổ chức chuyên đề “Kỹ năng xử lý các tình huống nguy hiểm và phòng chống xâm hại”
      Sáng ngày 08/10/2018, trường THCS Văn Lương  tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Kỹ năng xử lý các tình huống nguy hiểm và phòng chống xâm hại”cho toàn thể học sinh nhà trường.

Tại buổi nói chuyện, thạc sĩ tâm lý Nguyễn Ngọc Duy đến từ trường Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ, phân tích cho các em học sinh thấy những nguyên nhân, biểu hiện của các tình huống nguy hiểm và tác hại của nó để lại ngoài ra thạc sĩ tâm lý Nguyễn Ngọc Duy còn đưa ra các kỹ năng để các em có thể tránh được các tình huống đó và phòng chống xâm hại cho bản thân các học sinh.
     Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực trong thời điểm hiện nay, góp phần nâng cao giáo dục kiến thức và kỹ năng tự vệ cho học sinh khi gặp các tình huống nguy hiểm. tăng cường sự tham gia của trẻ em vào các hoạt động của gia đình, nhà trường và xã hội./.

Nguồn tin: Trường THCS Văn Lương