Trường THCS Văn Lương tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Sống có trách nhiệm”

Thứ ba - 06/02/2018 20:22
Trường THCS Văn Lương tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Sống có trách nhiệm”
IMG 0570 (Copy)
          Sáng ngày 06/02/2018, trường THCS Văn Lương tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Sống có trách nhiệm” cho toàn thể học sinh nhà trường.
          Tại buổi nói chuyện, thạc sĩ tâm lý Tô Nhi A đến từ trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ, phân tích cho các em học sinh thấy những tác động tiêu cực của lối sống vô cảm, đặc biệt là ở giới trẻ, nhiều người trẻ hiện nay sống thiếu trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, tiêu tốn thời gian vào các trang mạng xã hội. Từ thực tế ấy, thạc sĩ Tâm lý Tô Nhi A lưu ý, nhắc nhở các em học sinh ngay từ bây giờ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường nên hoạch định kế hoạch cho tương lai và cố gắng theo đuổi đến cùng các mục tiêu, đồng thời sống có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình và cộng đồng.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực trong thời điểm hiện nay, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, hình thành nhân cách cho học sinh, góp phần tích cực thúc đẩy động cơ phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức của các em./.

Nguồn tin: Trường THCS Văn Lương