Thứ ba - 09/10/2018 21:40
DSC 0261
     Vào lúc 14 giờ 00 phút, ngày 06/10/2018, Trường THCS Văn Lương đã tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức – Người lao động năm học 2018-2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.
     Tham dự hội nghị có 67/67 CB,GV, NV nhà trường. Hội nghị được nghe Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2017 - 2018; kế hoạch năm học và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Báo cáo đã nhấn mạnh: Năm học 2017 – 2018 vừa qua, vượt lên khó khăn, thử thách; với tấm lòng tâm huyết, sự tận tụy, sáng tạo trong giảng dạy của quý thầy cô giáo; nhất là ý thức chủ động, tự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức, tác phong của các em học sinh, thầy và trò trường Văn Lương đã thu được những thành tích nổi bật.

Sau khi nghe Đoàn chủ tịch giải trình các ý kiến đưa lên từ Hội nghị các tổ, CBGV nhà trường tiếp tục thảo luận, góp ý kiến và thống nhất các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi; chất lượng đại trà và tuyển sinh vào lớp 10; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh qua tư vấn tâm lí học đường; và đã đi đến thống nhất các Quy chế Quy chế làm việc, Quy chế thi đua, Quy chế dân chủ, Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2019.

Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong toàn đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống của nhà trường đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, nêu cao tinh thần chủ động, sáng tạo, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đã đề ra./.

Nguồn tin: Trường THCS Văn Lương