Trường THCS Huỳnh Tịnh Của tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Thứ năm - 06/09/2018 03:40
Trường THCS Huỳnh Tịnh Của tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019
HT PHATBIEU KHAI GIANG

Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường 5/9. Hòa cùng niềm vui nô nức đón chào năm học mới của toàn ngành giáo dục, cùng với các trường học trong cả nước, ngày 05/09/2018, thầy và trò trường THCS Huỳnh Tịnh Của rộn ràng, phấn khởi bước vào ngày hội lớn của ngành giáo dục – ngày khai giảng năm học mới 2018-2019.

Trong diễn văn Khai giảng năm học 2018-2019, cô Nguyễn Thị Quỳnh Hương – Hiệu trưởng Trường THCS Huỳnh Tịnh Của đã điểm lại các thành tích đạt được trong năm học trước và nêu bật các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học này.

Trường THCS Huỳnh Tịnh Của vinh dự đón tiếp  đồng chí Trần Văn Hóa, lãnh đạo đại diện Đảng ủy – HĐND - UBND thị trấn Long Điền, và các vị khách quý là Ban đại diện CMHS  đã quan tâm, dành thời gian đến tham dự buổi lễ cùng những lẵng hoa tươi thắm như lời chúc mừng những điều tốt đẹp và thành công rực rỡ trong năm học mới này.

Cũng trong lễ khai giảng có 12 học sinh diện nghèo chính sách được Quỹ bảo trợ người nghèo Thị trấn Long Điền trao tặng 12 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; 03 học sinh nhận học bổng của Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu, mỗi suất 1.000.000 đồng; cùng 15 phần quà là tập vở của Công ty Điện lực Miền Nam. Đây là nguồn động viên rất lớn giúp các em có thêm nhiều nỗ lực trong học tập.

Sau phần Lễ, phần Hội được diễn ra không kém phần vui tươi và ý nghĩa, với những trò chơi dân gian: Trò chơi cướp cờ, nhảy bao bố. Các em như được hòa mình vào ngày hội. Kết thúc buổi Lễ khai giảng trong tinh thần náo nức, hồ hởi đón chào năm học mới./.

Nguồn tin: Trường THCS Huỳnh Tịnh Của