Trường THCS Huỳnh Tịnh Của tổ chức Hội thi làm lồng đèn trung thu

Chủ nhật - 16/09/2018 23:52
Trường THCS Huỳnh Tịnh Của tổ chức Hội thi làm lồng đèn trung thu
LONGDEN6
         Chiều ngày 15/09/2018, trường THCS Huỳnh Tịnh Của đã tổ chức Hội thi làm lồng đèn trung thu. Gần 85 em học sinh của 17 lớp đại diện cho hơn 526 học sinh của trường tham dự hội thi.

Trong thời gian thi 180 phút, từ những nguyên, vật liệu đơn giản như: tre, giấy kiếng, dây kẽm,… qua bàn tay khéo léo, trí sáng tạo. Đây là dịp để các em thể hiện bay bổng những ước mơ tuổi thơ của mình vào những chiếc lồng đèn đẹp và ngộ nghĩnh… thành quả lao động của các em sẽ được lưu giữ lại ở phòng trưng bày sản phẩm học sinh của nhà trường. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh trong dịp trung thu, giúp học sinh hiểu sâu sắc ý nghĩa ngày Tết Trung thu; bên cạnh đó còn góp phần rèn luyện cho học sinh những kỹ năng về trang trí, thiết kế bố cục, ý tưởng, thẫm mỹ qua từng sản phẩm, đồng thời giáo dục tinh thần đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong các hoạt động nhóm, tập thể, kỹ năng thuyết trình trước đám đông./.

Nguồn tin: Trường THCS Huỳnh Tịnh Của