Trường THCS Huỳnh Tịnh Của tổ chức chuyên đề “Góc nhìn mới về hoạt động giáo dục trong nhà trường”

Chủ nhật - 19/08/2018 22:19
         Sự học luôn là khởi nguồn cho mọi cuộc đổi mới về giáo dục. Do đó, điều quan trọng nhất hiện nay là nỗ lực tạo cho người học nhận thức tốt về mục đích của việc học. Bởi vì chính các em sẽ là những người chủ tương lai của đất nước. Và mỗi người giáo viên làm công tác giáo dục phải nỗ lực hết mình vì vai trò quan trọng của mình trong công tác giáo dục.
         Chiều ngày 18/8/2018, tại trường THCS Huỳnh TỊnh Của, cô  Nguyễn Thị Quỳnh Hương  - Hiệu trưởng nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề: “Góc nhìn mới về hoạt động giáo dục trong nhà trường”. Trong không khí ấm cúng, thân mật, của những ngày đầu năm học, buổi nói chuyện đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc và những cảm nghĩ mới cho đội ngũ giáo viên về công tác dạy học. Tập thể sư phạm nhà trường sẽ quyết tâm phấn đấu trong năm học mới.

Nguồn tin: Trường THCS Huỳnh Tịnh Của