Trường THCS Huỳnh Tịnh Của đã tổ chức hội nghị Công chức - viên chức - người lao động năm học 2018 – 2019

Thứ hai - 08/10/2018 00:19
HT PHATBIEU1

Vào lúc 14h ngày 06/10/2018, Trường THCS Huỳnh Tịnh Của đã tổ chức hội nghị Công chức - viên chức - người lao động năm học 2018 - 2019. Đây là hội nghị được tổ chức thường niên nhằm kiểm điểm lại việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức - viên chức - người lao động trước đó và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường; Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu nhà trường trong việc thực hiện kế hoạch công tác hàng năm; Thảo luận bàn biện pháp thực hiện kế hoạch công tác năm 2018 – 2019.

Hội nghị công chức - viên chức - người lao động năm học 2018 - 2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp kỷ cương nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Nguyễn Thị Quỳnh Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm học 2017 - 2018 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã phát biểu ý kiến đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh qua tư vấn tâm lí học đường; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi; chất lượng đại trà và tuyển sinh vào lớp 10.

Sau hơn 2 giờ làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường THCS Huỳnh Tịnh Của càng hiểu rõ trách nhiệm vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban lãnh đạo nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường THCS Huỳnh Tịnh Của sẽ hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Nguồn tin: Trường THCS Huỳnh Tịnh Của