TRƯỜNG THCS HÙNG VƯƠNG TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Thứ ba - 16/01/2018 04:06
TRƯỜNG THCS HÙNG VƯƠNG TUYÊN TRUYỀN VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG
Đồng chí Thiếu tá Dương Quang Phú nói chuyện với học sinh
               Nhằm tăng cường tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức văn hóa giao thông, chấp hành luật giao thông cho học sinh. Vào lúc 7h00 ngày 15 tháng 01 năm 2018, tại trường THCS Hùng Vương, tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp cùng Công ty Repsol tổ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông cho 544 học sinh.

Tham dự buổi tuyên truyền có đồng chí Thiếu tá Dương Quang Phú – Đội phó đội CSGT Công an huyện Long Điền cùng các anh chị Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu.
           Thông qua những trò chơi  nhỏ, những hình ảnh trực quan sinh động, các cán bộ Công an đã truyền tải tới các em học sinh những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ. Các em học sinh được tham gia cuộc thi tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ bằng những câu hỏi trắc nghiệm và trò chơi ghép hình thú vị. Buổi tuyên truyền diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nỗi và đầy hào hứng, thích thú của học sinh. Có thể nói đây là một hoạt động bổ ích và thiết thực nhằm giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, từ đó giúp học sinh nhận thức rõ vai trò trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông, có ý thức tuân thủ luật an toàn giao thông để đảm bảo an toàn cho chính mình và toàn xã hội.
           Kết thúc buổi tuyên tuyền về văn hóa giao thông với nhiều phần quà hấp dẫn của ban tổ chức dành cho các em học sinh có câu trả lời đúng./.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Nhung

Nguồn tin: Trường THCS Hùng Vương: