TRƯỜNG TH NGUYỄN THỊ MINH KHAI HƯỞNG ỨNG CUỘC THI SÁNG TÁC KHẨU HIỆU “DORAEMON VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG” NĂM 2018

Thứ ba - 20/11/2018 15:07
     Thực hiện theo công văn 764/PGDĐT-HĐNGLL của PGD&ĐT huyện Long Điền về việc hưởng ứng cuộc thi sáng tác khẩu hiệu “Doraemon với ATGT” tại Việt Nam năm 2018. Liên đội trường TH Nguyễn Thị Minh Khai phát động phong trào với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên mô tô, xe máy”.

Nhằm tuyên truyền pháp luật về TTATGT, nâng cao văn hóa, ý thức tự giác của mọi người trong việc chấp hành đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng mô tô, xe máy, xe đạp điện, xe máy điện. Mỗi học sinh có thể tham gia dự thi nhiều khẩu hiệu, độ dài của khẩu hiệu không quá 20 từ, đặc biệt các em phải chịu trách nhiệm về bản quyền khẩu hiệu của mình, đồng thời có tác động đến ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông chung cho cộng đồng.

Với hình thức dự thi là các em sẽ truy cập và làm theo hướng dẫn tại Website của Chương trình “Doraemon với ATGT” :http://www.antoangiaothong.com, nhà trường đã tổ chức cho các em tham gia đăng kí khẩu hiệu tại phòng máy vi tính do cô Thơm phụ trách.
     Qua cuộc thi các em đã ý thức được sự nguy hiểm nếu gặp tai nạn giao thông khi ngồi trên xe máy mà không đội mũ bảo hiểm. Vì vậy các em đã biết bảo vệ bản thân và gia đình bằng cách đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe máy, xe đạp điện. Các em còn tuyên truyền cho mọi người xung quanh thực hiện tốt vấn đề này./.

Nguồn tin: Trường TH Nguyễn Thị Minh Khai