Ngày hội “Học sinh Văn Lương, tiến bước lên Đoàn”

Thứ năm - 22/03/2018 10:36
Ngày hội “Học sinh Văn Lương, tiến bước lên Đoàn”
IMG 0660
          Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018), sáng ngày 17/03, Liên đội trường THCS Văn Lương tổ chức ngày hội “ Học sinh Văn Lương, tiến bước lên Đoàn”.

Tham gia ngày hội, các em đội viên đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, của đội thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh; được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn nhảy dân vũ ấn tượng và tham gia các trò chơi vui nhộn. Đặc biệt, các bạn đội viên còn được tham gia cuộc thi “Rung chuông vàng” với những kiến thức về Đoàn, Đội.

Dịp này, nhà trường đã trao 15 suất học bổng Nguyễn Văn Đường, mỗi suất 03 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của trường. Liên đội trường trao giấy chứng nhận “Hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng sẵn sàng” cho 14 đội viên của trường và giấy chứng nhận “Hoàn thành chương trình rèn luyện đội viên hạng trưởng thành” cho 42 đội viên.

Ngày hội đã tạo sân chơi lành mạnh để các em đội viên được giao lưu, tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, khích lệ các em tích cực rèn luyện, học tập phấn đấu trở thành đoàn viên của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh./.

Nguồn tin: Trường THCS Văn Lương