Hội thảo "Giáo dục đạo đức - lối sống văn hóa và kĩ năng sống" cho học sinh tiểu học.

Thứ ba - 02/01/2018 09:07
Hội thảo "Giáo dục đạo đức - lối sống văn hóa và kĩ năng sống" cho học sinh tiểu học.
Hội thảo "Giáo dục đạo đức - lối sống văn hóa và kĩ năng sống" cho học sinh tiểu học.
        Ngày 27/12/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Điền tổ chức Hội thảo chuyên đề “Giáo dục đạo đức - lối sống văn hóa và kĩ năng sống” cho học sinh tiểu học.
         Dự và chủ trì Hội thảo có thầy Nguyễn Xuân Tiến – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Hội thảo đã thu hút hơn 100 đại biểu tham dự là cán bộ quản lý, giáo viên chủ nhiệm lớp, giáo viên giảng dạy các bộ môn tại các trường tiểu học trên địa bàn huyện.
       Qua Hội thảo các cán bộ quản lý, giáo viên các trường cùng chia sẽ những giải pháp, những biện pháp hay mà đơn vị đã và đang thực hiện. Cùng trao đổi về việc đổi mới phương pháp dạy học; trao đổi thảo luận về vai trò và sự cần thiết của việc giáo dục đạo đức - lối sống văn hóa và kĩ năng sống cho học sinh tiểu học; cách tiếp cận, phương pháp, kĩ thuật giáo dục đạo đức - lối sống và kĩ năng sống cho học sinh; cách thức tổ chức hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm,… để cùng hoàn thiện các biện pháp giáo dục đạo đức - lối sống văn hóa và kĩ năng sống cho học sinh, ngăn chặn những hành vi không tốt, trang bị cho các em sự hiểu biết, những kĩ năng cơ bản để ứng xử phù hợp với những người xung quanh, với xã hội và ứng phó tích cực trước các tình huống của cuộc sống./.

Nguồn tin: Theo nguồn tin ( Phòng GD&ĐT ):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đơn vị trục thuộc


Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay220
  • Tháng hiện tại4,537
  • Tổng lượt truy cập1,500,815
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây