ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

Thứ hai - 15/10/2018 00:20
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI
       Thực hiện Điều lệ Đội về công tác tổ chức Đại hội Liên đội. Được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, hôm nay ngày 13/10/2018, Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng công tác Đội năm học 2018 - 2019, đồng thời bầu Ban chỉ huy Liên đội mới nhằm đưa phong trào hoạt động của Liên đội dành nhiều thành tích cao hơn trong năm học mới này.

Về dự với Đại hội Liên Đội gồm có: Đại biểu HĐĐ xã Phước Hưng : Đ/c Nguyễn Xuân Quyền -Chủ Tịch HĐĐ  xã, Thầy Đinh Tấn Dũng – Phó Hiệu trưởng cùng với 28 thầy cô chủ nhiệm các chị đội và 76 em học sinh tiểu biểu về dự đại hội.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 - 2019 gồm 15 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của huyện Long Điền./.

Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Trãi