Công ty Dutch Lady Việt Nam tặng sản phẩm sữa Cô gái Hà Lan cho học sinh Trường Tiểu học Long Liên

Thứ tư - 21/03/2018 23:45
          Sáng nay, thứ hai ngày 19/3/2018, Công ty Dutch Lady Việt Nam được biết đến qua tên gọi quen thuộc Cô gái Hà Lan đã triển khai chương trình hỗ trợ dinh dưỡng, tặng sản phẩm sữa Cô gái Hà Lan cao khỏe cho học sinh Trường Tiểu học Long Liên theo công văn số 140/PGDĐT ngày 05/3/2018 của Phòng GD&ĐT  huyện Long Điền.

Từ sáng sớm, các nhân viên của Công ty Dutch Lady Việt Nam đã đến trường để lắp đặt các mô hình trò chơi. Với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường và của các nhân viên, buổi trao tặng sữa đã diễn ra tươi vui, hoạt náo và bổ ích. Chương trình đã phát miễn phí hơn 2000 hộp sữa cho tất cả học sinh của trường. Mỗi em được nhận 2 hộp sữa cô gái Hà Lan 110ml và tham gia các trò chơi mang tính chất “ Cao khỏe” theo đúng ý nghĩa của chương trình.

Trường Tiểu học Long Liên trân trọng cảm ơn công ty Dutch Lady Việt Nam đã tổ chức chương trình và phát sữa cho các em học sinh. Mong rằng công ty sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa để tổ chức cho các em hơn nữa./.

Tác giả bài viết: Phạm Huế Trâm

Nguồn tin: Trường TH Long Liên