Trường TC KT&NV Nam Sài Gòn tăng cường các hoạt động dạy tốt học tốt

Thứ tư - 21/12/2016 09:13
Lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam vừa qua, Trường Trung cấp Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm nâng cao năng lực, kỹ năng đứng lớp cho giáo viên và xây dựng nhiều hoạt động văn thể mỹ.
Trường TC KT&NV Nam Sài Gòn tăng cường các hoạt động dạy tốt học tốt

Sau một tháng tăng cường các hoạt động dạy tốt học tốt, nghiên cứu khoa học và đổi mới phương pháp giảng dạy tích cực hoá người học, hình thành các tiết dạy mẫuqua hoạt động hội thi, hội giảng, Ban Giám hiệu Trường TC Kỹ thuật và Nghiệp vụ Nam Sài Gòn nhận thấy có sự chuyển biến tích cực và rõ nét từ phía cán bộ - giáo viên lẫn học viên. Cũ thể sau 2 tuần tổ chức hội giảng ở 3 tiểu ban với 29 tiết giảng, đã có 3 tiết dạy đạt xuất sắc, 12 tiết dạy đạt giỏi và 7 tiết dạy đạt loại khá. Với hội giảng này nhà trường đã đưa được công tác tổ chức, quản lý lớp học và lồng ghép giáo dục kỹ năng sống vào trong các tiết giảng, qua đó giáo dục động cơ, thái độ học tập, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm cho học sinh, đồng thời giúp giáo viên thực hiện tốt hơn quy chế chuyên môn và nâng cao năng lực quản lý lớp.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã tổ chức cho cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh tham gia nhiều hoạt động văn thể mỹ như: đua thuyền rồng, thi nấu ăn, thi đấu cầu lông, cờ tướng trong cán bộ, giáo viên; phát động thi đua xây dựng văn hoá công sở, phong trào học tốt, thực hiện tốt nề nếp trường lớp; tổ chức giải bóng đá mini, các trò chơi vận động, hội diễn văn nghệ cho học sinh…

 

Nguồn tin: Theo nguồn tin ( Giáo dục )

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Đơn vị trục thuộc


Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay41
  • Tháng hiện tại5,773
  • Tổng lượt truy cập1,542,330
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây