Chia tay thầy Hiệu trưởng Phạm Văn Hùng về nghỉ hưu

Thứ tư - 21/12/2016 09:38
Chiều ngày 26 tháng 4 năm 2012, ngành Giáo dục huyện Long Điền đã tổ chức buổi lễ chia tay thầy Phạm Văn Hùng - Hiệu trưởng trường Tiểu học Cao Văn Ngọc (xã An Ngãi) về nghỉ hưu theo chế độ.
Chia tay thầy Hiệu trưởng Phạm Văn Hùng về nghỉ hưu

Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Đức – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo, các đồng chí Phó Trưởng phòng, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học và THCS  trên địa bàn huyện

Tại buổi lễ chia tay, đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và đạo tạo đã tóm tắt quá trình công tác của thầy Phạm Văn Hùng. Trong thời gian 37 năm cống hiến, thầy Phạm Văn Hùng đã công tác ở nhiều trường khác nhau và cũng đạt được nhiều thành tích:

• Từ năm 1975 – 1977: Giáo viên trường cấp I Nghị Đức (Đức Linh – Thuận Hải).
  • Từ năm 1977 – 1979: Giáo viên trường Tiểu học Huy Khiêm B (Đức Linh – Thuận Hải).
  • Từ năm 1979 – 1980: Phó Hiệu trưởng trường cấp I Nghị Đức (Đức Linh – Thuận Hải).
  • Từ năm 1980 – 1981: Hiệu trưởng trường cấp I Nghị Đức (Đức Linh – Thuận Hải).
  • Từ năm 1981 – 1982: Phó Hiệu trưởng trường cấp I, II Phước Tỉnh (Long Đất – Đồng Nai).
  • Từ năm 1982 – 1989: Phó Hiệu trưởng trường cấp I, II Tam An (Long Đất – Đồng Nai).
  • Từ năm 1989 – 1995: Hiệu trưởng trường Tiểu học An Nhứt (Long Đất, Bà Rịa – Vũng Tàu).
  • Từ năm 1995 – 2007: Hiệu trưởng trường Tiểu học Long Liên (Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu).
  • Từ năm 2007 – 2012: Hiệu trưởng trường Tiểu học Cao Văn Ngọc (Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu).
  • Từ năm 1982 - 2012: Bằng khen chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh.
  • Năm 1996 : Huy chương vì sự nghiệp giáo dục.
  • Năm 2012 : Kỷ niệm chương 20 năm thành lập Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Đức cũng đã thay mặt toàn ngành gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy Phạm Văn Hùng thời gian qua đã có những cống hiến lớn cho ngành Giáo dục của huyện nhà.

Nhận món quà từ phía Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục, thầy Phạm Văn Hùng đã nói lên những cảm nhận và những kỉ niệm sâu sắc của mình trong quãng thời gian 37 năm gắn bó với nghề giáo, cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Phòng Giáo dục, đặc biệt là cán bộ và các giáo viên của trường luôn giúp đỡ thầy hoàn thành nhiệm vụ được giao

Buổi chia tay diễn ra thật nồng ấm, tình cảm và đầy xúc động.

Nguồn tin: Theo nguồn tin ( Phòng GD&ĐT )